Tất cả các loại gia vị và thảo mộc trong giá gia vị của bạn có thể làm được nhiều hơn là cung cấp hương liệu tự nhiên, không chứa calo để tăng cường và làm cho thực phẩm ngon. Chúng cũng là một nguồn chất chống oxy hóa đáng kinh ngạc, đồng thời giúp tăng cường quá trình trao đổi chất và cải thiện sức khỏe của bạn.
Tôi đã khuyến khích con tôi ăn uống tốt ngay từ ngày đầu tiên. Tôi thêm hương vị – các loại thảo mộc và gia vị – vào mọi thứ vì tôi không muốn chúng quen với thức ăn nhiều tinh bột, nhạt nhẽo.
Gia vị là một thành phần quan trọng trong nấu ăn cho mọi thứ, từ một loại gia vị đa năng đến các loại nước xốt có hương vị, năng động. Giống như tất cả mọi thứ về ẩm thực, tìm hiểu các loại gia vị của bạn là một vấn đề thử nghiệm. Cho dù đó là tìm hiểu sự phân biệt giữa tỏi tươi và bột tỏi, biết khi nào nên thêm các loại thảo mộc khô thơm như lá oregano và lá nguyệt quế hay chạm vào bậc thầy nướng bên trong, các loại gia vị đều có thể đưa bạn đến đó.
Tất cả các loại gia vị và thảo mộc trong giá gia vị của bạn có thể làm được nhiều hơn là cung cấp hương liệu tự nhiên, không chứa calo để tăng cường và làm cho thực phẩm ngon. Chúng cũng là một nguồn chất chống oxy hóa đáng kinh ngạc, đồng thời giúp tăng cường quá trình trao đổi chất và cải thiện sức khỏe của bạn.
Tôi đã khuyến khích con tôi ăn uống tốt ngay từ ngày đầu tiên. Tôi thêm hương vị - các loại thảo mộc và gia vị - vào mọi thứ vì tôi không muốn chúng quen với thức ăn nhiều tinh bột, nhạt nhẽo.
Gia vị là một thành phần quan trọng trong nấu ăn cho mọi thứ, từ một loại gia vị đa năng đến các loại nước xốt có hương vị, năng động. Giống như tất cả mọi thứ về ẩm thực, tìm hiểu các loại gia vị của bạn là một vấn đề thử nghiệm. Cho dù đó là tìm hiểu sự phân biệt giữa tỏi tươi và bột tỏi, biết khi nào nên thêm các loại thảo mộc khô thơm như lá oregano và lá nguyệt quế hay chạm vào bậc thầy nướng bên trong, các loại gia vị đều có thể đưa bạn đến đó.