UNISPICE - Tinh hoa ẩm thực

Tạo nên món ăn thơm ngon, đầy đủ hương sắc

UNISPICE là một trong những thương hiệu của Công ty TNHH UNIKERY, chuyên nghiên cứu & phát triển sản phẩm gia vị thực phẩm. Chúng tôi mang đến sản phẩm gia vị và thực phẩm độc đáo, chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, FSSC, Sedex, và Halal. UNISPICE không chỉ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những món ăn ngon hấp dẫn, mà còn mang đến trải nghiệm, khám phá văn hóa ẩm thực đa dạng, phong phú và tiện lợi cho cuộc sống hiện đại.

Với sứ mệnh kế thừa và phát triển tinh hoa ẩm thực Việt đồng thời nghiên cứu tinh túy ẩm thực thế giới, thổi hồn hương vị Việt đến 5 châu; UNISPICE luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để không những đưa ra thị trường những sản phẩm hương vị truyền thống, mà còn thỏa mãn nhu cầu xu hướng ẩm thực toàn cầu phong phú cùng khẩu vị ngày càng cao của khách hàng. Các sản phẩm gia vị tự nhiên, gia vị hoàn chỉnh, bột nêm, gia vị & xốt ướp nướng BBQ được làm từ nguyên liệu chất lượng được lựa chọn nghiêm ngặt từ khâu đầu vào đến chế biến, hoàn thiện đóng gói.

Gia vị ẩm thực UniSpice

Các dòng sản phẩm gia vị xốt tẩm ướp, gia vị hoàn chỉnh, bột nêm của UNISPICE được nghiên cứu dựa trên những công thức nấu ăn độc đáo trên thế giới nhưng được khéo léo chế biến theo khẩu vị của người Việt tạo nên món ăn đầy đủ hương sắc, đậm vị thơm ngon. Những dòng sản phẩm gia vị của UNISPICE được nghiên cứu & thử nghiệm hoàn chỉnh, phù hợp theo khẩu vị của từng vùng miền, tiện lợi giúp dễ dàng chuẩn bị cho những món ăn công phu.

Gia vị tự nhiên chất lượng
Các sản phẩm gia vị thực phẩm chất lượng
Gia vị tẩm ướp, xốt tẩm ướp BBQ thơm ngon

UNISPICE
Thêm Gia Vị
Cho Cuộc Sống

UNISPICE tin rằng không có con đường ngắn nhất để tạo nên mỹ vị món ăn mà không sử dụng gia vị chất lượng, an toàn sức khỏe. Đó là lý do các sản phẩm UNISPICE luôn hướng tới các giá trị:

  • Thêm gia vị tạo nên những bữa ăn thơm ngon, trọn vị, tiện lợi và an toàn
  • Tận hưởng khoảnh khắc tuyệt vời khi nấu ăn trong cuộc sống hiện đại
  • Đóng góp giá trị dinh dưỡng cho sức khỏe người tiêu dùng
  • Phát triển và sáng tạo ẩm thực Việt, kết hợp tinh túy ẩm thực toàn cầu
  • Khát vọng quảng bá, giới thiệu gia vị ẩm thực Việt đến bạn bè năm châu
Gia vị ẩm thực thơm ngon

Đánh thức giác quan
Lan tỏa hương vị cuộc sống

Gia vị của chúng tôi được tin cậy bởi

Go Top
Messenger
Gọi trực tiếp
WhatsApp
Zalo