Unispice là một trong những thương hiệu của công ty TNHH UNIKERY, chuyên nghiên cứu và phát triển sản phẩm gia vị thực phẩm. Chúng mình mang đến sản phẩm gia vị và thực phẩm độc đáo, chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, FSSC, Sedex, và Halal.

Với sứ mệnh kế thừa và phát triển tinh hoa ẩm thực Việt, đồng thời nghiên cứu tinh túy ẩm thực trên thế giới, thổi hồn hương vị Việt tới 5 châu, UNISPICE luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để đưa ra thị trường những sản phẩm hương vị truyền thống và giúp thỏa mãn về nhu cầu xu hướng ẩm thực của khách hàng.

Các dòng sản phẩm như gia vị tự nhiên, gia vị hoàn chỉnh, bột nêm, gia vị xốt tẩm ướp đều được nghiên cứu, dựa trên những công thức nấu ăn độc đáo trên thế giới và khéo léo điều chỉnh để phù hợp với khẩu vị của người Việt.

Sau một khoảng thời gian dài thành lập và phát triển, sản phẩm của UNISPICE đã được trưng bày trong các siêu thị lớn, cũng như trong các cửa hàng bán lẻ, cửa hàng tiện lợi tại Việt Nam cũng như đến được tay và trở nên thân thuộc hơn trong căn bếp của các gia đình Việt. Hiện nay, chúng mình đang muốn tìm kiếm những người đồng hành, những người có cùng chung niềm đam mê với gia vị và muốn hợp tác để cùng nhau phát triển, mở rộng kinh doanh.

Tìm kiếm người đồng hành

Chúng mình muốn kiếm tìm:

+Những cá nhân với mong muốn khởi nghiệp hoặc muốn tăng thêm thu nhập cho cá nhân, gia đình.
+Các chủ Đại lý/Nhà phân phối có nhu cầu làm đa dạng thêm các loại sản phẩm trên kệ hàng của mình.

Hãy trở thành người đồng hành cùng UNISPICE với số tiền chỉ từ 1.500.000đ.

Đồng hành cùng với UNISPICE, bạn sẽ nhận được gì?

=> Chính sách chiết khấu cao
=> Nhiều ưu đãi hấp dẫn
=> Được UNISPICE Hỗ trợ hoạt động bán hàng và quảng bá sản phẩm

Đừng ngần ngại trở thành người bạn đồng hành cùng với chúng mình. Dù bạn là ai, chỉ cần có chung niềm đam mê với gia vị và có mong muốn khởi nghiệp với số tiền nhỏ ban đầu, bạn hoàn toàn có thể trở thành những cá nhân, đại lý, nhà phân phối chính thức của chúng mình.

Mọi chi tiết liên quan đến chính sách bán hàng Online, các bạn vui lòng liên hệ đến:

Mr. Mạnh
Điện thoại: 0356.105.686 (Zalo)
Email: info@unispice.vn

Chia sẻ bài viết này!

Go Top
Messenger
Gọi trực tiếp
WhatsApp
Zalo