Có một sự thật đó là người tiêu dùng ngày càng trở nên thông thái và nghiêm khắc hơn trong việc chọn mua các sản phẩm được bày bán trên thị trường. Cũng chính vì thế mà đã có không ít các nhãn hàng, thương hiệu nhanh chóng “sụp đổ” khi cung cấp các mặt hàng, sản phẩm kém chất lượng hay nguồn gốc không rõ ràng.

bột nêm vị gà

Tuy nhiên, cùng thành lập và phát triển trong giai đoạn nhạy cảm như vậy, nhưng tại sao UniSpice nói chung và sản phẩm bột nêm vị gà UniSpice nói riêng vẫn trụ vững và chiếm được lòng tin của người Việt? Bạn có tò mò hay không? Hãy để UniSpice được 1 lần bộc bạch cùng bạn đọc nhé!

1. Sức khỏe của người tiêu dùng là điều cốt lõi!

Sức khỏe của chúng ta ngày càng bị đe dọa bởi vô vàn những tác nhân xung quanh. Và một trong những nguyên nhân chính đó là thực phẩm hay gia vị có chứa các chất hóa học độc hại.

Bột nêm vị gà UniSpice

Hiểu được nỗi lo lắng đó, UniSpice luôn đặt yếu tố an toàn cho người tiêu dùng lên hàng đầu, nói không với chất bảo quản, chất tạo màu và những thành phần hóa học độc hại. Sức khỏe, sự an toàn của người tiêu dùng mới chính là mục tiêu mà chúng tôi luôn hướng đến. Không phải ngẫu nhiên, những người nội trợ Việt không ngại tìm kiếm để mua bột nêm vị gà UniSpice với bất cứ giá nào.

2. Sự khác biệt trong nguyên liệu tạo nên thương hiệu UniSpice

Bột nêm vị gà UniSpice là một loại gia vị cao cấp, được nghiên cứu và phát triển từ những nguyên liệu có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên như bột thịt gà, bột nước tương, bột hành tây, bột nấm hương, bột tiêu trắng,bột gừng,… Với khâu chuẩn bị, kiểm duyệt nguyên liệu kỹ lưỡng và quy trình sản xuất nghiêm ngặt, UniSpice cam kết sản phẩm bột nêm vị gà được chiết xuất từ những nguyên liệu hoàn toàn an toàn, không chứa màu nhân tạo.

Bột nêm vị gà UniSpice

Cũng chính vì thế, sản phẩm của chúng tôi đã nhanh chóng xóa tan được định kiến của người tiêu dùng về các loại bột nêm kém chất lượng đang được bày bán tràn lan trên thị trường. Đồng thời, UniSpice cũng nhanh chóng nhận được sự tin tưởng và trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong thị trường ẩm thực nước nhà.

3. Không chỉ là gia vị thông thường

Không phải ngẫu nhiên mà bột nêm vị gà UniSpice được lựa chọn là sản phẩm hoàn hảo, ứng dụng phổ biến từ khách sạn, nhà hàng cao cấp, cho tới nhà bếp công nghiệp hay căn bếp nhỏ của gia đình.

Sự cân bằng giữa vị mặn – ngọt và các loại thảo dược tự nhiên, kết hợp với sự điều chỉnh phù hợp với khẩu vị của người Việt, bột nêm vị gà sẽ giúp việc nấu ăn trở nên đơn giản, dễ dàng hơn, xóa bỏ mọi nỗi lo nêm nếm gia vị của nhiều người nội trợ.

Bột nêm vị gà UniSpice

Không cần nêm nếm quá nhiều gia vị nhưng món ăn của bạn chắc chắn sẽ luôn đậm đà, ngon miệng và kích thích vị giác, hoàn toàn khác biệt khi được nêm nếm với mì chính.

UniSpice không ngừng nghiên cứu, sản xuất và mang đến những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng. Vậy đứng giữa muôn vàn sản phẩm bột nêm vị gà trên thị trường, đâu sẽ là sự lựa chọn của bạn?

Chia sẻ bài viết này!

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Go Top
Messenger
Gọi trực tiếp
WhatsApp
Zalo