Hạt tiêu đen được thu hoạch, chế biến, tiệt trùng và đóng gói theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, giống như những sản phẩm gia vị khác từ UniSpice.
Sử dụng: Hạt tiêu dùng để ướp thực phẩm, thêm vào các hỗn hợp gia vị. Ở dạng bột hạt tiêu được thêm vào các món xào, kho, nước sốt, nước chấm.
Thành phần: 100% Hạt tiêu đen
Quy cách đóng gói: Lọ 90g
Hạn sử dụng: 24 tháng
Xuất xứ: Việt Nam
Mô tả cảm quan sản phẩm: Sản phẩm dạng hạt sấy khô, màu nâu đen đến đen, mùi và vị đặc trưng của tiêu.
Hạt tiêu đen là sản phẩm được UniSpice nghiên cứu và phát triển tiệt trùng bằng hơi nước nhằm đáp ứng thị hiếu về chất lượng cao của người tiêu dùng. Ngoài hạt tiêu sấy khô công ty còn cung cấp sản phẩm tiêu ở dạng bột đóng lọ tiện lợi. Bột tiêu đen được sử dụng trong chế biến, nêm nếm món ăn và đặc biệt thích hợp cho việc tẩm ướp thực phẩm. Hạt tiêu với hai dạng hạt và bột giúp cho người đầu bếp có thể biến hóa linh hoạt trong từng món ăn đồng thời tiết kiệm thời gian nấu nướng.
Sản phẩm hạt tiêu đen của UniSpice được sản xuất trên mô hình chuỗi cung ứng khép kín “Farm to Food” từ trang trại đến bàn ăn, tạo nên sự đồng bộ thống nhất từ khâu chọn giống, gieo trồng đến khâu chế biến tạo ra thành phẩm. Áp dụng theo mô hình sản xuất này, công ty sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với kích cỡ đồng đều, đảm bảo an toàn sức khỏe. Hạt tiêu đen được sản xuất từ 100% nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng chất phụ gia, chất tạo màu tạo mùi mà vẫn giữ được mùi vị và màu sắc đặc trưng của hạt. Sản phẩm ở dạng hạt sấy khô đóng lọ, bảo quản ở môi trường nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp.
Với tâm huyết muốn đem những Gia Vị Việt tự nhiên, sạch và chất lượng đến tay người tiêu dùng, UniSpice không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến công nghệ sản xuất, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Công ty đã đạt được chứng nhận VFA do Cục An toàn thực phẩm Việt Nam cấp phép cùng nhiều tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, Sedex, FSSC, Halal.