Sản phẩm bột sả của UniSpice được chế biến hoàn toàn từ nguyên liệu tươi, không lẫn tạp chất, lưu giữ hương vị tinh tế của sả tự nhiên.
Sử dụng: Bột sả dùng để nấu cà ri, lẩu thái, súp, nước dùng, làm bánh, tẩm ướp các loại thịt, thủy hải sản, nấu các món chiên, xào, nướng tạo mùi vị thơm ngon.
Thành phần: 100% Sả
Quy cách đóng gói: Lọ 90g
Hạn sử dụng: 24 tháng
Xuất xứ: Việt Nam
Mô tả cảm quan sản phẩm: Sản phẩm dạng bột, màu trắng đến màu vàng sáng, mùi và vị đặc trưng của sả tươi.
Sả có nguồn gốc ở vùng nhiệt đới và ôn đới ẩm, được sử dụng rộng rãi làm thuốc và làm gia vị tại các nước châu Á. Có khoảng 55 loại sả khác nhau trên thế giới trong đó Việt Nam có khoảng 15 loại và phổ biến nhất là sả chanh và sả Java. Trong 60g sả có chứa 1,2g protein, 0,3g chất béo và nhiều vitamin có lợi cho sức khỏe như vitamin C, Folate, vitamin B6, vitamin B12. Bên cạnh đó, sả còn là nguồn cung cấp tuyệt vời các khoáng chất như potassium, selenium, canxi, sắt, magie, kẽm, đồng… Với hàm lượng dinh dưỡng cao cùng hương thơm đặc trưng, sả là gia vị ưa chuộng trong gian bếp của mỗi gia đình.
Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, các chuyên gia của UniSpice đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm bột sả đóng lọ tiện lợi. Sản phẩm được chế biến trên dây chuyền công nghệ sấy, xay nghiền hiện đại, được kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, đạt chứng chỉ ISO 9001:2015, FSSC, Sedex, HALAL. Bột sả của UniSpice có màu trắng đến màu vàng sáng, lưu giữ gần như nguyên vẹn các chất dinh dưỡng cùng hương vị đặc trưng của sả. Sử dụng bột sả trong chế biến không những làm tăng hương vị của món ăn mà còn tiết kiệm được thời gian chuẩn bị gia vị tươi mỗi ngày.
Sản phẩm gia vị từ UniSpice được làm từ 100% củ, quả, hạt tự nhiên, sản xuất an toàn theo quy trình khép kín từ trang trại đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm đáp ứng các tiêu chí không chất bảo quản, không phụ gia thực phẩm, không chất tạo màu tạo mùi, từ đó mang đến cho người dùng cảm nhận tự nhiên, chân thật nhất về gia vị Việt thuần túy.