Hương vị đậm đà và màu sắc đẹp mắt của xốt ướp hải sản BBQ từ UniSpice sẽ khiến cho các món nướng trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.
Sử dụng: Xốt ướp hải sản BBQ được sử dụng để tẩm ướp các loại hải sản, bổ sung hương vị cho các món nướng hoặc chiên rán.
Thành phần: Dầu olein tinh luyện, dịch cà chua, muối, chất điều vị, đường kính trắng, nước, bột hành tây, bột tỏi, nước mắm, chất chống oxy hóa – (INS307b) , (E202).
Quy cách đóng gói: Lọ 230g
Hạn sử dụng: 12 tháng
Xuất xứ: Việt Nam
Mô tả cảm quan sản phẩm: Sản phẩm dạng lỏng, có màu sắc và hương vị đặc trưng, không lẫn mùi vị lạ.
Xốt ướp hải sản BBQ của UniSpice là sản phẩm được tạo nên từ sự kết hợp tinh tế các loại gia vị cơ bản như muối, đường, nước mắm, bột hành tây, bột tỏi,… Sản phẩm được các chuyên gia của chúng tôi nghiên cứu, kết hợp khéo léo các nguyên liệu, gia giảm thành phần để tạo nên nước xốt có mùi vị thơm ngon riêng. Với vị đậm đà cùng hương thơm hấp dẫn, xốt ướp hải sản BBQ được ứng dụng trong chế biến giúp đánh bay mùi tanh của thực phẩm, tạo độ thơm ngon kích thích cho các món ăn.
Tại nhà máy của công ty, xốt ướp hải sản BBQ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự quản lý nghiêm ngặt giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm ở dạng lỏng được đóng trong lọ với thiết kế nắp tiện dụng. Giống như những loại gia vị khác, xốt ướp hải sản BBQ nên bảo quản tại nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Tốt nhất nên bảo quản lạnh sau khi mở nắp để sử dụng cho những lần tiếp theo.
UniSpice hoạt động với sứ mệnh trở thành nhà sản xuất gia vị hàng đầu tại Việt Nam. Theo phương châm đó, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và sáng tạo, lắng nghe ý kiến của khách hàng, đổi mới dây chuyền sản xuất để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cung ứng cho thị trường. Công ty đã đạt được chứng nhận VFA do Cục An toàn thực phẩm Việt Nam cấp phép cùng nhiều tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, Sedex, FSSC, Halal, là địa chỉ tin cậy cung cấp các sản phẩm gia vị, bột nêm, gia vị BBQ cho người tiêu dùng.