Hương vị tinh tế của bột sả từ UniSpice được người tiêu dùng lựa chọn để tạo nên những món ăn thơm ngon và hấp dẫn.
Sử dụng: Sả được sử dụng ở dạng bột để khử mùi tanh của thịt cá, thủy hải sản, nêm nếm các món chiên xào, nấu súp, cà ri, lẩu, làm nước chấm, thêm vào trà, đồ uống.
Thành phần: 100% Sả
Quy cách đóng gói: Túi 350g
Hạn sử dụng: 24 tháng
Xuất xứ: Việt Nam
Mô tả cảm quan sản phẩm: Sản phẩm dạng bột, màu trắng đến màu vàng sáng, mùi và vị đặc trưng của sả.
Bột sả là sản phẩm gia vị tinh túy và thuần chất được các chuyên gia của UniSpice nghiên cứu và phát triển để cung ứng cho thị trường. Sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao về mùi vị, màu sắc cũng như đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm. Sả ở dạng bột được các đầu bếp sử dụng linh hoạt trong chế biến. Dùng bột sả để ướp thịt cá, hải sản… giúp nguyên liệu dễ dàng thấm gia vị làm cho món ăn trở nên thơm ngon hơn. Bột sả cũng có thể sử dụng để rắc trực tiếp lên món ăn, làm dậy mùi thơm, kích thích khẩu vị người dùng.
Bột sả của UniSpice được chế biến từ 100% Sả tự nhiên, trên công nghệ sấy khô xay nghiền hiện đại, lưu giữ được hương vị đặc trưng cùng các dưỡng chất tốt trong sả. Sản phẩm đáp ứng các tiêu chí không chất bảo quản, không sử dụng phụ gia thực phẩm, đem đến sự an tâm cho người dùng. So với sả tươi, bột sả có thời hạn sử dụng lâu hơn, dễ dàng bảo quản và cất giữ. Để sản phẩm không mất đi hương vị nên bảo quản tại nơi khô ráo, thoáng mát, đóng kín bao bì sau khi sử dụng.
Để cung ứng nguồn sản phẩm sạch và an toàn cho người tiêu dùng, công ty thực hiện mô hình chuỗi cung ứng khép kín “Farm to Food” kiểm soát chất lượng từ khâu chọn giống, gieo trồng đến khâu chế biến và đóng gói. Với tâm huyết dành cho ngành sản xuất gia vị, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến công nghệ sản xuất để đem đến trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.