Món salad có sự kết hợp tuyệt vời của cá hồi nướng thơm mềm, thấm vị cùng rau củ giòn ngọt thanh mát. Hương vị đặc biệt của món salad cá hồi đã chinh phục được vị giác của nhiều thực khách, đặc biệt là chị em phụ nữ.

Nguyên liệu

Công thức

  • Hành tây, hành tím bóc vỏ, rửa sạch, thái lát mỏng. Hành tây cho ngâm vào nước lọc pha chút giấm để bớt mùi hăng.
  • Rửa sạch cà chua bi, xà lách, trái oliu. Cà chua bổ đôi, xà lách cắt khúc vừa ăn, quả oliu thái lát.
  • Trứng gà luộc chín, bóc vỏ, 1 quả chia làm tư.
  • Cá hồi đem rửa sạch, thái miếng vuông hình quân cờ sau đó dùng khăn hoặc giấy thấm bớt nước bên ngoài.
  • Xoa 1 thìa cà phê bột tỏi, một ít muối và tiêu đều hai mặt của từng miếng cá. Sau đó ướp với 1 thìa bột gia vị tẩm ướp BBQ hải sản.
  • Để cá thấm vị 15 – 30 phút rồi cho vào lò nướng hoặc áp chảo chín vàng đều hai mặt.
  • Phi thơm hành tây, hành tím với dầu oliu, thêm giấm đỏ, nước cam, nấu ở lửa nhỏ đến khi hỗn hợp mềm thì tắt bếp.
  • Cho xà lách, cà chua, quả oliu ra tô. Xếp cá hồi và trứng lên trên sau đó rưới nước xốt. Khi ăn trộn đều để nguyên liệu thấm gia vị.
Chia sẻ món ngon này!

Món ngon hấp dẫn khác

Go Top
Messenger
Gọi trực tiếp
WhatsApp
Zalo