- ½ quả dưa hấu
- 12 lá bạc hà
- 1 thìa cà phê bột thì là
- 1 quả chanh
- 1 thìa cà phê hạt chia
- 1 thìa cà phê muối hồng Himalaya
- Dưa hấu gọt vỏ, cắt thành các khối vuông nhỏ. Cho dưa hấu vào ngăn đông lạnh để sinh tố mát lạnh hơn.
- Bạc hà rửa sạch, nhặt bỏ lá bị úa.
- Chanh bỏ hạt, vắt lấy nước cốt.
- Cho dưa hấu và lá bạc hà vào máy xay sinh tố xay nhuyễn mịn.
- Cho thêm bột thì là, đường, nước cốt chanh, muối hồng và trộn đều.
- Đổ sinh tố ra ly, thêm hạt chia và thưởng thức.
- Sinh tố dưa hấu bạc hà có vị ngọt thanh mát cùng vị thơm the the của lá bạc hà.