ltx-parallax-layer
ltx-parallax-layer

Bột riềng

80g
Bột riềng thơm, cay tự nhiên

Bột riềng từ UniSpice được sản xuất theo mô hình khép kín “Farm to Food” đem đến cho người dùng sản phẩm gia vị sạch với chất lượng đạt chuẩn.
Sử dụng: Bột riềng dùng để khử mùi tanh của thịt cá, nấu cà ri, canh chua, kho cá, thêm vào súp, nước sốt, lẩu, các món hầm rau củ, đồ uống nóng.
Thành phần: 100% Riềng củ
Quy cách đóng gói: Lọ 80g
Hạn sử dụng: 24 tháng
Xuất xứ: Việt Nam
Mô tả cảm quan sản phẩm: Sản phẩm dạng bột, màu trắng xám đến nâu nhạt, vị cay nhẹ, mùi thơm đặc trưng của riềng.

Khám phá về

Riềng

Riềng là một loại cây lưu niên thân thảo, sinh trưởng ở những vùng nhiệt đới ẩm và đất đai màu mỡ. Củ riềng thực chất là phần thân rễ của cây, được thu hoạch và phơi khô hoặc sử dụng tươi để làm thuốc và làm gia vị. Theo Đông y, riềng có tính ấm vị cay thơm, có tác dụng ôn trung, giảm đau, chữa đau bụng do lạnh. Trong y học hiện đại chất dầu cay gọi là galangola trong riềng được sử dụng làm thuốc kích thích tiêu hóa, chữa đầy hơi. Với vị cay nhẹ và mùi thơm ấm, riềng góp mặt trong rất nhiều món ăn và thường được sử dụng dưới dạng bột làm gia vị nêm nếm và tẩm ướp thực phẩm.

Các món ăn sử dụng

Bột Riềng

Tăng mùi vị thơm ngon cho món ăn với

Bột Riềng

Tại nhà máy của UniSpice, riềng được chọn lọc từ những vùng nguyên liệu đạt chuẩn trên cả nước, được kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu chọn giống, gieo trồng đến khâu chế biến và đóng gói để tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Với mô hình “Farm to Food” công ty sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm gia vị với chất lượng hoàn hảo nhất. Ngoài ra, sản phẩm đáp ứng các tiêu chí không chất bảo quản, không sử dụng phụ gia thực phẩm, không chất tạo mùi vị, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Bột riềng UniSpice có màu màu trắng sáng đến nâu nhạt, được sản xuất từ 100% củ riềng tự nhiên. Đặc biệt, sản phẩm được đóng trong lọ 90g tiện lợi cho việc sử dụng và bảo quản. So với riềng tươi, bột riềng sấy khô xay nghiền có thời hạn sử dụng lâu hơn, chỉ cần bảo quản trong môi trường nhiệt độ phòng tại nơi khô ráo, thoáng mát. Việc thay thế riềng tươi bằng bột riềng trong chế biến giúp giảm mùi hăng của riềng đồng thời thuận tiện cho việc nêm nếm.

Bột riềng tăng mùi vị thơm ngon cho món ăn
Go Top
Messenger
Gọi trực tiếp
WhatsApp
Zalo