Sản phẩm hoa hồi sấy khô từ UniSpice có hương vị ngọt ngào, mùi hương tựa như cam thảo, là gia vị hoàn hảo cho nhiều món ăn.
Sử dụng: Hương vị tinh tế của hoa hồi được sử dụng cho cả món mặn và ngọt. Hoa hồi dùng để tạo vị ngon ngọt cho súp, nước dùng, các món hầm, thêm vào các công thức làm bánh ngọt, bánh nướng.
Thành phần: 100% Hoa hồi
Quy cách đóng gói: Lọ 40g
Hạn sử dụng: 24 tháng
Xuất xứ: Việt Nam
Mô tả cảm quan sản phẩm: Sản phẩm dạng cánh hoa rời, màu nâu cánh gián đến vàng, mùi và vị đặc trưng của hoa hồi.
Hoa hồi hay còn gọi là đại hồi, hồi sao, thực chất chính là phần quả của cây hồi được trồng phổ biến ở vùng Đông Bắc nước ta. Hoa hồi được coi là dược phẩm quý hiếm ở Việt Nam, được sử dụng trong y học cổ truyền để chữa các bệnh như cảm lạnh, đau nhức, phòng ngừa các triệu chứng nhiễm trùng. Với đặc tính thơm ấm và mùi hương đặc biệt, hoa hồi được đầu bếp sử dụng trong chế biến để làm tăng hương thơm, vị ngon ngọt cho các món ăn.
Tại UniSpice, hoa hồi được sản xuất trên dây chuyền khép kín dưới sự quản lý nghiêm ngặt, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, đạt chứng chỉ ISO 9001:2015, Sedex, FSSC, Halal. Hoa hồi sấy khô của UniSpice có hình dạng cánh hoa, màu nâu cánh gián đến vàng, có mùi vị và hương thơm đặc trưng của hồi tự nhiên. Sản phẩm được đóng trong lọ 40g tiện lợi cho việc sử dụng cũng như bảo quản. Để giữ hương vị của hồi được lâu dài nên bảo quản sản phẩm tại nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp, đóng kín nắp lọ sau mỗi lần sử dụng.
Sản phẩm Gia Vị từ UniSpice được làm từ nguyên liệu thuần túy thiên nhiên, đáp ứng các tiêu chí không chất bảo quản, không sử dụng phụ gia thực phẩm, không dùng chất tạo màu tạo mùi, đảm bảo an toàn sức khỏe. Chúng tôi luôn mong muốn được nhận những ý kiến đóng góp từ phía người tiêu dùng để không chỉ dừng ở một nhà sản xuất gia vị cung ứng cho thị trường, chúng tôi còn muốn được đón nhận như một “Người bạn” trong gian bếp của mỗi gia đình.