Sử dụng bột nghệ của UniSpice trong chế biến món ăn giúp tạo màu sắc hấp dẫn, gia tăng hương vị, kích thích cảm quan người dùng.
Sử dụng: Nghệ được sử dụng ở dạng bột để thêm vào các hỗn hợp gia vị, dùng để nấu cà ri, các món hầm, kho, làm nước sốt, thêm vào công thức làm bánh, đồ uống.
Thành phần: 100% Nghệ củ
Quy cách đóng gói: Túi 400g
Hạn sử dụng: 24 tháng
Xuất xứ: Việt Nam
Mô tả cảm quan sản phẩm: Sản phẩm dạng bột, màu vàng nhạt đến vàng đậm, mùi và vị đặc trưng của nghệ lát đỏ.
Bột nghệ là sản phẩm gia vị tinh túy và chất lượng được các chuyên gia của UniSpice nghiên cứu và phát triển để cung ứng cho thị trường. Sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao về hương vị, màu sắc cũng như đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm. Bột nghệ với vị cay thơm đặc trưng được người đầu bếp kết hợp khéo léo cùng các nguyên liệu để tạo nên những món ăn thơm ngon và tinh tế. Ngoài ra màu vàng đặc trưng của bột nghệ còn được ứng dụng làm chất tạo màu thực phẩm tự nhiên và an toàn.
Tại nhà máy của UniSpice bột nghệ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế trong sản xuất ISO 9001:2015, Sedex, FSSC, Halal. Sản phẩm lưu giữ hương vị đặc trưng cùng các dưỡng chất quan trọng của nghệ tươi như kali, phốt pho, magiê, canxi, vitamin C, vitamin B6, choline và betaine. Giống như những sản phẩm gia vị khác từ UniSpice, bột nghệ được chế biến từ 100% nông sản tự nhiên. Sản phẩm ở dạng bột mịn, không bị vón cục, có màu vàng nhạt đến vàng đậm. Bảo quản bột nghệ ở môi trường nhiệt độ phòng, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng.
Để cung ứng nguồn sản phẩm sạch và rõ ràng nguồn gốc xuất xứ cho người tiêu dùng, công ty thực hiện mô hình chuỗi cung ứng khép kín “Farm to Food” kiểm soát chất lượng từ khâu chọn giống, gieo trồng đến khâu chế biến và đóng gói. UniSpice luôn mong muốn được đem những gia vị tự nhiên, sạch và chất lượng của mình góp mặt trong những bữa ăn của mỗi gia đình để mọi người cảm thấy an tâm và hạnh phúc khi thưởng thức.