- 4 – 5 bìa đậu phụ
- 3 muỗng canh nước tương
- 3 tép tỏi
- 2 muỗng canh gia vị tẩm ướp BBQ Hàn Quốc
- 1 muỗng canh mật ong
- 1 thìa cà phê đường
- 1 muỗng canh dầu mè
- 2 thìa cà phê tương ớt
- Đậu phụ cắt thành các khối vuông nhỏ có kích thước 2×2.
- Tỏi bóc vỏ, đập dập và băm nhuyễn.
- Cho tất cả các gia vị đã chuẩn bị sẵn vào 1 bát con và trộn đều để tạo xốt BBQ.
- Xếp đều đậu phụ vào khay đựng thức ăn rộng. Phủ nước xốt lên, đảm bảo từng miếng đậu đều được phủ xốt.
- Ướp đậu trong thời gian tối thiểu 20 phút.
- Phết 1 lớp dầu ăn lên khay nướng để chống dính.
- Xếp đậu lên khay nướng và nướng trong thời gian từ 20 – 25 phút.
- Dùng đũa hoặc thìa lật lại mặt của miếng đậu phụ. Nướng thêm khoảng 8 – 10 phút nữa.
- Miếng đậu phụ khi nướng xong có lớp vỏ ngoài giòn nhẹ, bên trong vẫn giữ được độ mềm.