Thịt bò rửa sạch, thái lát mỏng vừa ăn. Ướp thịt bò với 2 muỗng cà phê nước tương, 2 muỗng cà phê dầu hào, bột hành, bột tỏi, 1/ 2 muỗng cà phê bột canh, 1/ 2 muỗng cà phê muối, ướp khoảng 30 phút.
- Kim chi cắt khúc vừa ăn (nếu cần), hành lá cắt khúc. Hành tây lột vỏ, làm sạch, cắt múi cau. Tỏi làm sạch, băm nhỏ.
- Cho dầu ăn vào chảo, cho tỏi vào phi thơm rồi cho thịt bò vào đảo đều và nhanh tay với lửa lớn. Khi thịt chín tái thì lấy ra đĩa.
- Cho kim chi vào xào sơ khoảng 2 phút, thêm 2 muỗng đường. Sau đó, cho thịt bò vào xào cùng. Nêm nếm gia vị cho vừa ăn, thêm tiêu và hành lá rồi tắt bếp.
- Thưởng thức thịt bò xào kim chi với cơm nóng hoặc cơm rang.