- 1 hộp kem
- 70g dừa nạo
- 120g bỏng ngô
- 2 quả trứng gà
- 1 thìa bột quế
- 1 chén sữa tươi
- Nhúng thìa vào nước ấm để khi múc kem dễ dàng hơn.
- Dùng thìa múc từng viên kem tròn đặt lên khay lót giấy thấm dầu, làm thế kem sẽ không bị dính.
- Sau đó cho kem vào ngăn đá để trong khoảng 1 tiếng để các viên kem đông cứng lại trước khi chiên.
- Trong khi chờ kem đông, mình sẽ làm phần vỏ.
- Cho bỏng ngô vào túi và dùng chày cán mỏng sau đó cho 1 thìa dừa nạo vào trộn cùng.
- Thêm 1 thìa bột quế cho thơm và trộn đều tất cả với nhau.
- Đánh bông 2 lòng đỏ trứng gà cùng sữa tươi.
- Kem sau khi đông cứng bỏ ra và lăn vào hỗn hợp bỏng ngô, sau đó lăn kem vào bát trứng và tiếp tục lăn lần 2 vào bỏng ngô.
- Cho thật nhiều dầu ăn vào chảo, đợi dầu sôi thì cho kem vào chiên. Khi kem vàng đều các mặt thì vớt ra.
- Để kem ra đĩa và thưởng thức cùng hoa quả.