ltx-parallax-layer
ltx-parallax-layer
Khám phá gia vị bột nêm vị gà

Bột nêm vị gà

Bột nêm vị gà mang đến hương vị đặc trưng góp phần làm phong phú gia vị ẩm thực, tăng mùi vị món ăn, kích thích tiêu hóa và mang lại cảm giác ngon miệng cho người dùng.

Bột nêm vị gà làm gia vị

Bột nêm vị gà làm gia vị

Bột nêm vị gà là sự kết hợp tinh tế giữa bột thịt gà được chiết xuất từ xương thịt gà hầm, gia vị tự nhiên như bột gừng, bột tiêu trắng, bột nấm hương, bột hành tây. Bột nêm vị gà hướng người dùng đến việc chế biến nhanh hơn, ngon hơn và hương vị hài hòa cân đối. Thực tế đã chứng minh, sự xuất hiện của bột nêm vị gà giúp người dùng nêm nếm món ăn ngon hơn, chuẩn vị hơn, tiện ích và có lợi cho sức khỏe.

Sử dụng

Bột nêm được phát triển dựa trên sự tiện dụng khi dùng trong quá trình nấu ăn hàng ngày. Sản phẩm có chức năng như bột gia vị hoàn chỉnh đầy đủ dinh dưỡng và gia vị dùng cho chế biết tất cả các món ăn hàng ngày thơm ngon đậm đà, chuẩn vị yêu thương. Bột nêm vị gà được ứng dụng để mang lại vị umami và độ đậm đà cho mọi món ăn từ món xào, súp, nước xốt cho đến các món ăn vặt như khoai tây chiên, bỏng ngô…

Sử dụng bột nêm vị gà trong ẩm thực

Món ngon sử dụng Bột nêm vị gà

Giới thiệu Bột nêm

Bột ngọt được sử dụng trong ẩm thực phương Đông từ nhiều thế kỷ trước. Khoảng 1500 năm trước, các đầu bếp đã sử dụng tảo biển để cho vào súp giúp tăng hương vị món ăn. Điều mà họ không biết là trong tảo biển có chứa lượng lớn Glutamate tự nhiên. Vào năm 1908, Julius Maggi đã phát minh ra viên súp tổng hợp từ protein thủy phân đầu tiên. Đồng thời trong lúc đó, giáo sư Kikunae Ikeda cũng phát minh ra vị bột ngọt MSG vào năm 1909 mà sau này được ông gọi với cái tên khác – umami. Tại Việt Nam, hạt nêm xuất hiện đầu tiên năm 2001, Bột nêm được biết đến là sản phẩm cao cấp và dinh dưỡng hơn,  giúp việc nêm nếm, thẩm thấu gia vị vào thực phẩm nhanh hơn, tiện lợi hơn. Trong xã hội hiện đại hối hả, nhu cầu về bữa ăn vừa ngon vừa nhanh chóng, gọn lẹ ngày càng cao thì bột nêm vị gà chính là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. 

Giới thiệu về bột nêm

Khám phá gia vị khác

Go Top
Messenger
Gọi trực tiếp
WhatsApp
Zalo