ltx-parallax-layer
ltx-parallax-layer
Khám phá xốt ướp thịt BBQ

Xốt ướp thịt BBQ

Xốt ướp thịt BBQ là sự lựa chọn hàng đầu cho những bữa tiệc nướng thịnh soạn hấp dẫn mà không cần chuẩn bị cầu kỳ. 

Gia vị xốt ướp thịt BBQ dạng sệt thơm ngon

Xốt ướp thịt BBQ làm gia vị

Xốt ướp thịt BBQ là loại xốt dùng để ướp hoặc phết lên thịt nướng. Gia vị tẩm ướp ở dạng xốt sệt nên sau khi nướng thịt không bị khô mà vẫn giữ được độ mềm mọng nước, tạo ra món ăn vừa bắt mắt vừa thơm ngon đậm đà. Công thức xốt ướp thịt BBQ khá đa dạng nhưng chủ yếu vẫn là sự hòa quyện tuyệt vời giữa các nguyên liệu quen thuộc như cà chua, hành, tỏi, ngũ vị hương và chiết xuất xương thịt để tạo ra loại xốt ướp tiện dụng có hương vị hoàn hảo cho mọi món ăn, phù hợp với khẩu vị người Việt. Xốt ướp thịt BBQ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao nên đạt đến độ hoàn mĩ, đáp ứng đủ các tiêu chí: Độ đặc sánh, màu sắc và hương vị. 

Sử dụng

Nhờ công thức chuẩn vị từ các nguyên liệu quen thuộc được chọn lọc kỹ lưỡng đã tạo nên loại nước xốt ướp thịt BBQ đặc sánh, hương thơm quyến rũ, dù ướp với thịt, hải sản hay rau củ đều rất hợp. Có rất nhiều cách để thưởng thức hương vị tuyệt vời của loại nước xốt này. Ngoài việc nêm nếm cho các món chiên, xào, kho, xốt BBQ còn được ứng dụng cho các món bánh, khai vị như bánh pizza, salad, phô mai nướng, bánh tacos, bánh mì,… Xốt ướp thịt BBQ sẽ là “công cụ” nhanh chóng và tiện lợi nhất để hoàn thiện bữa ăn hàng ngày cho mọi nhà. 

Sử dụng xốt ướp BBQ làm món chiên, xào, kho

Món ngon sử dụng Xốt ướp thịt BBQ

Giới thiệu Xốt BBQ

Nhiều người cho rằng xốt BBQ đã xuất hiện vào thế kỷ 17, khi Mỹ là thuộc địa của Tây Ban Nha, người dân bản địa ở vùng Caribe và Florida đã được giới thiệu phương pháp nướng thịt của bộ tộc Taino. Hiện nay, công thức xốt BBQ vô cùng đa dạng, mỗi quốc gia lại có những đặc trưng riêng. Xốt Hoisin ở Trung Quốc có vị mằn mặn, ngọt dịu cùng chút cay cay bắt vị. Ở châu Âu lại ưa chuộng xốt Romesco – một hỗn hợp gồm rau cháy, ớt cùng các loại hạt gia vị khác. Khu vực Châu Đại Dương lại có truyền thống dùng xốt BBQ chua mặn từ giấm finadene. 

Giới thiệu về gia vị xốt ướp thịt BBQ

Khám phá gia vị khác

Go Top
Messenger
Gọi trực tiếp
WhatsApp
Zalo