ltx-parallax-layer
ltx-parallax-layer
Khám phá gia vị hoàn chỉnh thịt kho

Gia vị hoàn chỉnh thịt kho

Gia vị hoàn chỉnh thịt kho đậm đà cho món ăn thơm ngon, hấp dẫn với đầy đủ cả hương và vị chỉ trong một bước. 

Gia vị hoàn chỉnh thịt kho làm gia vị ẩm thực

Gia vị hoàn chỉnh thịt kho làm gia vị

Gia vị hoàn chỉnh thịt kho là sự kết hợp hoàn hảo giữa bột thịt heo được sản xuất từ công nghệ sấy phun thịt heo, nước hầm xương nguyên chất, các loại gia vị tự nhiên như bột tiêu đen, bột tỏi, bột hành, bột nghệ. Cùng với sự kết hợp hài hòa giữa bột nước mắm, đường, muối, chất điều vị, caramen để bổ sung dưỡng chất cần thiết và tăng thêm hương vị tự nhiên cho mọi món ăn. Hương vị của tất cả nguyên liệu được hòa quyện vào nhau sao cho chuẩn vị mẹ nấu, đậm chất truyền thống của người Việt. Gia vị hoàn chỉnh chính là sự lựa chọn thông minh của các bà nội trợ hiện đại, vừa tiết kiệm thời gian, vừa đảm bảo hương vị đậm đà, hợp khẩu vị mọi nhà.

Sử dụng

Gia vị hoàn chỉnh thịt kho dùng làm gia vị nấu ăn và tẩm ướp cho các loại thịt, gia cầm, cá và rau. Không chỉ kho, gia vị hoàn chỉnh thịt kho còn được sử dụng cho các món nướng, hun khói, quay, súp… Gia vị đậm đà góp phần chính nâng cao giá trị bữa ăn tạo nên hương vị món ăn hấp dẫn, thơm ngon. 

Sử dụng gia vị hoàn chỉnh thịt kho trong ẩm thực

Món ngon sử dụng Gia vị hoàn chỉnh thịt kho

Giới thiệu Món thịt kho

Món kho được ưa chuộng do hạn chế dùng dầu ăn, giữ được chất dinh dưỡng, độ ẩm và hương vị trọn vẹn của món ăn. Cách đây ít nhất 300.000 năm, người cổ xưa đã biết cách nấu thịt hoặc rau với nước trong đĩa được đậy nắp ở nhiệt độ thấp. Thuật ngữ “Braising” được bắt nguồn từ Pháp vào thế kỷ 18 và trở nên vô cùng phổ biến vào thế kỷ 19. Tại Việt Nam, món kho có nguồn gốc từ Trung Quốc. Trong thời gian 1000 năm dưới ách đô hộ của người Hán, người Trung đã đem các món thịt kho và cá kho vào nước ta. Ngày nay chúng đã trở thành món ăn quen thuộc trong bữa cơm Việt từ Bắc vào Nam.

Giới thiệu về món thịt kho

Khám phá gia vị khác

Go Top
Messenger
Gọi trực tiếp
WhatsApp
Zalo