ltx-parallax-layer
ltx-parallax-layer
Khám phá gia vị bột nêm vị heo

Bột nêm vị heo

Bột nêm vị heo là sự kết hợp tinh túy giữa vị ngọt ,cay, mặn, căng bằng protein cùng hương vị giữa chiết xuất xương thịt heo và các gia vị tự nhiên. Với hương vị thịt heo đậm đà, tròn vị, bột nêm được yêu thích trong ẩm thực toàn cầu.

Bột nêm vị heo làm gia vị

Bột nêm vị heo làm gia vị

Bột nêm vị heo được chế biến từ bột chiết xuất xương thịt kết hợp cùng các gia vị tự nhiên để tạo nên vị ngon đậm đà cho các món ăn. Bột nêm có vị ngọt sâu tự nhiên từ bột chiết xuất xương thịt, bột hành tây và gia vị khác. Quy trình sản xuất bột nêm thực chất là sự tái hiện quá trình nấu ăn nêm nếm gia vị của người nội trợ trên quy mô công nghiệp để tạo gia một gia vị hoàn chỉnh hương vị thuận tiện sử dụng trong qua trình nấu ăn. Bột nêm vị Heogia vị thế hệ mới với dạng bột mịn, tan nhanh trong nước, dễ dàng thấm vào thực phẩm, bột nêm vị heo được yêu thích trong ẩm thực toàn cầu.

Sử dụng

Bột nêm vị heo có vị thanh ngọt đậm đà được ứng dụng trong ẩm thực để tạo nên những món ăn thơm ngon hấp dẫn. Người ta sử dụng loại gia vị này để tẩm ướp các loại thịt, cá, hải sản; chế biến các món chiên, xào, kho, nướng; nêm nếm các món canh, món súp hay làm nước sốt, nước chấm. Với vị ngon ngọt tự nhiên cùng sự tiện lợi, bột nêm heo được dùng để thay thế các loại gia vị bột ngọt, hạt nêm, bột canh, muối, đường,… trong nấu nướng.

Sử dụng bột nêm vị heo trong ẩm thực

Món ngon sử dụng Bột nêm vị heo

Giới thiệu Bột nêm

Từ lâu, người ta đã nghĩ ra việc chế biến ra những sản phẩm có tính tiện lợi cao, tốn ít thời gian nấu nướng mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng và thơm ngon. Giữa thế kỉ 19, nhằm cải thiện bữa ăn cho người công nhân vốn có quỹ thời gian nghỉ trưa hạn hẹp, Julius Maggi đã nghiên cứu ra viên súp nấu sẵn mà chỉ cần bỏ nước sôi vào là đã có ngay một bát súp nóng ngon. Năm 1909, tiến sĩ người Nhật Kikunae Ikeda đã khám phá ra vị Umami và đưa vào sản xuất công nghiệp để giúp hoàn thiện hương vị cho món ăn của mọi người. Sau này, các sản phẩm bột nêm vị heo hay bột nêm vị gà cũng được ra đời theo cách thức tương tự để giúp mọi người có được bữa ăn ngon, tròn vị và tiện lợi. So với các loại viên súp, chiết xuất nước hầm,… bột nêm được yêu thích hơn vì có thể ứng dụng linh hoạt trong nhiều món ăn.

Giới thiệu về bột nêm

Khám phá gia vị khác

Go Top
Messenger
Gọi trực tiếp
WhatsApp
Zalo